Giới thiệu

logo

Mã số doanh nghiệp

: 0311928231

Chủ tịch Hội đồng quản trị

:Cao Hữu Trí

Địa chỉ trụ sở chính 

: 139/1A Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh,TP HCM

Vốn điều lệ

: 45.000.000.000.000 VNĐ (Bốn mươi lăm ngàn tỉ đồng)

 Công Ty Cổ Phần Phát Triển Rừng Toàn Cầu là Tổng công ty mẹ trong Khối Liên Doanh các công ty của chúng tôi. Với lĩnh vực kinh doanh chính là “trồng rừng và chăm sóc rừng” đã được đăng ký trên Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM cấp.

     Trong những năm qua, Khối Liên Doanh các công ty của chúng tôi nói chung, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Rừng Toàn Cầu nói riêng, đã hợp lực với định hướng và nhiệm vụ chung là khai thác, tìm kiếm các nguồn vốn để đầu tư hỗ trợ cho các tổ chức, các cá nhân trực tiếp trồng, chăm sóc và bảo vệ rừng trong cả nước, phục vụ cho chương trình : “Trồng rừng, Phát triển rừng bền vững giai đoạn 2010 – 2020”. Đây là một dự án mang tính nhân văn sâu sắc và có ý nghĩa to lớn trong việc chống biến đổi khí hậu trái đất (hiện tượng ENINO, LANILA, Băng tan, mực nước biển dâng cao, hiệu ứng nhà kính, thủng tầng Ozon, động đất, sóng thần. …). Nghị định 40/2013/QĐ -TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ban hành ngày 10/7/2013 chính là kim chỉ nam hướng dẫn cho Khối Liên Doanh chúng tôi từng bước thực hiện thành công việc “Trồng rừng, Phát triển rừng bền vững giai đoạn 2010 – 2020”.

SỨ MỆNH
“ Trách nhiệm với môi trường” và “ Trách nhiệm với xã hội” là sứ mệnh của Khối Liên Doanh các công ty chúng tôi và cũng là hai nhiệm vụ chính trong chương trình dự án “Trồng rừng, Phát triển rừng bền vững giai đoạn 2010 – 2020”.

     - Trách nhiệm Môi Trường:

Để góp phần chống biến đổi khí hậu và phát triển bền vững, Khối Liên Doanh các công ty của chúng tôi đã đầu tư thành lập các Trung Tâm Nghiên Cứu và Vườn Ươm Cây giống, Cây trồng, Cây kiểng, các loại Nấm, Dược liệu quý hiếm, Con giống, Vật nuôi với vốn đầu tư lên đến 1.280 Tỷ đồng cho mỗi Trung Tâm Nghiên Cứu và 160 Tỷ đồng cho mỗi vườn ươm để thực hiện ươm giống cung cấp nguồn giống tốt, giá rẻ cho các công ty thành viên và cho các đối tác khác trên cả nước .

     - Trách nhiệm Xã Hội:

Với tinh thần tương thân tương ái, Khối Liên Doanh các công ty của chúng tôi luôn đồng hành và san sẻ những nỗi đau, những mất mát của những con người gặp hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh trong cuộc sống. Đồng thời, hỗ trợ cho các đền, chùa trùng tu nhằm bảo tồn và phát huy di tích văn hóa – lịch sử của nước nhà.
Trong thời gian qua, Khối Liên Doanh các công ty của chúng tôi đã không ngại tự nguyện bỏ nhiều công sức và tiền của để thành lập Đoàn từ thiện và tổ chức nhiều chuyến đi công tác từ thiện xuống đến những vùng sâu vùng xa trên khắp mọi miền đất nước từ Bắc tới Nam nhằm tài trợ về tài chính không hoàn lại cho những đối tượng thuộc phạm vi hỗ trợ của chương trình.

Chương trình dự án “Trồng rừng, Phát triển rừng bền vững giai đoạn 2010 – 2020” “An toàn, Chu toàn, Vẹn toàn” cùng đoàn kết để tiến đến thành công!